Tin tức
Trang chủ Sự kiện VPM kỷ niệm 15 năm thành lập

VPM kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 18-19/02/2024, Công ty cổ phần công nghệ & thiết bị VPM vinh dự tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, một dịp đặc biệt để nhìn lại quãng đường đã qua và tôn vinh những thành tựu mà chúng tôi đã cùng nhau đạt được. Đây cũng là dịp để cán bộ, nhân viên công ty thể hiện sự quyết tâm phấn đấu hướng tới tương lai, khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm.

” VPM 15 năm vượt sóng”, chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển vững chắc của công ty từ một ý tưởng nhỏ bé thành một doanh nghiệp với hàng trăm nhân viên và có được sự tín nhiệm của khách hàng trên khắp mọi miềng tổ quốc. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi thành viên trong tổ chức đã tạo nên những nền tảng vững chắc cho sự thành công hiện tại và tương lai của chúng tôi.

Lễ kỷ niệm năm nay không chỉ là một cơ hội để tri ân và cảm ơn những người đồng hành, đối tác và khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, mà còn là một dịp để khích lệ mọi người tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Chúng tôi cam kết tiếp tục đổi mới, tạo ra giá trị và đạt được những mục tiêu cao mới trong các năm tiếp theo.

Trên hết, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những người đã đóng góp vào thành công của chúng tôi trong suốt 15 năm qua. Hãy cùng chúng tôi đón nhận những thử thách mới và tạo ra những dấu ấn tiếp theo trong hành trình phát triển của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!