Tin tức
Trang chủ Sự kiện VPM KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA VIỆT NAM RA THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

VPM KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA VIỆT NAM RA THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Công ty Cổ phần Công nghệ & Thiết bị VPM đã tham dự Hội thảo quan trọng mang tên “Biến động kinh tế thế giới và vận hội đối với ngành sản xuất từ góc nhìn doanh nghiệp Nhật Bản – Việt Nam”. Sự kiện này đã được tổ chức vào chiều ngày 19/10 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nhờ sự hợp tác của Hội Doanh nghiệp Sản xuất Sản phẩm Công nghiệp chủ lực Hà Nội (HAMI), Cộng đồng Keieijuku Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI).

 
Công ty VPM đã có cơ hội tham gia và chia sẻ về hành trình phát triển sản phẩm máy móc và thiết bị dành cho ngành nông sản. Với sự cam kết mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã đạt được những thành công đáng kể trong việc đưa các sản phẩm chất lượng và hiệu quả vào thị trường nông sản cả trong nước và tiếp tục vươn ra thị trường quốc tế. Chúng tôi rất tự hào về những đóng góp của mình vào ngành công nghiệp sản xuất và hiện diện tại sự kiện này, nơi chúng tôi có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm và học hỏi từ những người đồng nghiệp và chuyên gia.

Chúng tôi cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành sản xuất và mong muốn thúc đẩy sự hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Sự kiện này đã là cơ hội tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ và củng cố kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hội doanh nghiệp Sản xuất Sản phẩm Công nghiệp chủ lực Hà Nội (HAMI), Cộng đồng Keieijuku Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI) đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia vào sự kiện quan trọng này. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác giữa các bên sẽ tiếp tục phát triển và tạo ra những cơ hội mới trong tương lai.